Ra mắt cuốn sách “Con về không phải bởi phép màu”

BTV Tuệ QuangChia sẻ, Thông báo

Con về không phải bởi phép màu

Ngày 12/12/2020 vừa qua, Trung tâm Tuệ Quang cùng Nhà xuất bản Phụ nữ đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu sách Con về không phải bởi phép màu.

Đối với những người đồng hành cùng Tuệ Quang, chắc hẳn cuốn Con về đã không còn xa lạ. Xuất bản năm 2014, Con về được truyền thông nhắc tới như một câu chuyện đầy xúc động của người mẹ tự mình đưa con vượt qua hội chứng tự kỷ, trở lại với cuộc sống bình thường như bao bạn nhỏ khác.

Cuốn sách Con về không phải bởi phép màu và cuốn Con về tái bản năm 2020

Năm 2020, Trung tâm Tuệ Quang chắp bút viết tiếp những câu chuyện, những hành trình trở về với cuộc sống bình thường của các trường hợp đã đến với Trung tâm. 15 câu chuyện là 15 trẻ với các biểu hiện, khó khăn khác nhau. Trong đó, có những thành công và cũng không ít thất bại.

Đây là lý do tác giả Hải Ninh chọn tên “Con về không phải bởi phép màu”. Cuốn sách khẳng định, để có được thành công, con rất cần có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả gia đình. Cuốn sách được ghi lại bằng lời kể, bằng những trang nhật ký dạy học của các giáo viên tại Trung tâm Tuệ Quang.

Bên cạnh cuốn sách mới, cuốn Con về cũng được tái bản với diện mạo hoàn toàn mới, có thêm những câu chuyện nhỏ và những hình ảnh chưa được tiết lộ.
Mong rằng hai cuốn sách sẽ lan tỏa niềm tin và là là động lực cho các bậc phụ huynh có con mắc chứng tự kỷ.


Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra sáng ngày 12/12, Trung tâm Tuệ Quang dành ra một phần sự kiện cho các cơ sở, trung tâm, hội nhóm hướng nghiệp cho trẻ tự kỷ. Tại đây, mọi người được tham quan những sản phẩm do chính tay các bạn trẻ tự kỷ làm ra.

Hãy cùng nhìn lại chùm ảnh của sự kiện này!