Tư vấn

Trung tâm Tuệ Quang tổ chức các buổi tư vấn dạy trẻ định kỳ hàng tháng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cao Bằng. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng triển khai tư vấn từ xa miễn phí qua email hoặc điện thoại. Trung tâm Tuệ Quang tập trung đi vào nghiên cứu các phương pháp dành cho gia đình tự dạy trẻ tại nhà.

Để đăng ký tham gia tư vấn, vui lòng chọn các đường dẫn bên dưới:

Tư vấn Offline

Mỗi đợt tư vấn sẽ có 4-6 gia đình tham gia. Mỗi đợt tư vấn bao gồm 1 buổi gặp gỡ gia đình và đánh giá bé và 1-2 ngày tư vấn cho các gia đình tham dự.

 1. Đăng ký và đặt lịch hẹn
  Gia đình đăng ký thông tin và Trung tâm sẽ xác nhận tham dự qua điện thoại trong khoảng 3-10 ngày trước khi buổi tư vấn diễn ra.
 2. Gặp gỡ và đánh giá trẻ
  Buổi đánh giá sẽ diễn ra trong vòng 1-2 giờ. Đây là buổi đánh giá riêng cho bé, sau buổi đánh giá, Trung tâm sẽ bắt đầu làm công tác nghiên cứu để đưa ra một lộ trình phù hợp nhất, dành riêng cho trẻ vào cuối đợt Offline (gia đình sẽ nhận được dưới dạng giáo án).
 3. Tham dự tư vấn
  Gia đình (cha mẹ và người thân) sẽ tới tham dự buổi tư vấn trong vòng 1-2 ngày về phương pháp dạy trẻ tự kỷ. Các phương pháp và kỹ thuật được biên tập dựa trên tình trạng của các bé nhằm giúp gia đình có thể nhanh chóng áp dụng và bắt tay vào dạy con.
 4. Nhận giáo án và hỗ trợ từ Trung tâm
  Cuối đợt tư vấn, gia đình sẽ nhận một giáo án hoàn chỉnh và có thể bắt đầu dạy con. Trong quá trình dạy, gia đình sẽ luôn nhận được hỗ trợ và tư vấn từ Trung tâm thông qua điện thoại hoặc email. Trong trường hợp cần thiết, Trung tâm sẽ sắp xếp xấc buổi dạy mẫu, hướng dẫn cha mẹ dạy con hoặc cho phép gia đình tham dự các buổi tư vấn tiếp theo.

Tư vấn từ xa

Các cha mẹ không có điều kiện tham tư các buổi tư vấn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm thông qua email và điện thoại. Gia đình và Trung tâm sẽ trao đổi các email, tài liệu và video dạy con để được hướng dẫn về phương pháp và kỹ năng dạy trẻ tự kỷ.

Dành cho các Giáo viên và Tổ chức

Tại các trường học, giáo viên có thể gặp phải những trường hợp trẻ tự kỷ. Hiểu được điều này, Trung tâm Tuệ Quang hỗ trợ hướng dẫn và đào tạo kỹ năng dạy trẻ tự kỷ cho các giáo viên thông qua các buổi tư vấn Offline và thông qua các buổi dạy mẫu trên trẻ.
Để đăng ký tham gia, vui lòng gửi email tới: [email protected].